Nhận giữ chỗ dự án căn hộ The Metropole Thủ Thiêm

Nhận giữ chỗ dự án căn hộ The Metropole Thủ Thiêm

Công ty chúng tôi đang cho nhận giữ chỗ mua căn hộ The Metropole Thủ Thiêm nhằm cho người mua chọn được ví trí, hướng, diện tích phù hợp nhất cho mình.

Dự án The Metropole Thủ Thiêm do Kimsonland kết hợp Hongkongland làm chủ đầu tư là dự án có vị trí vô cùng đắc địa nằm đối diện với trung tâm quận 1 một hướng Sông Sài Gòng và một mặt trung tâm thuộc khu đô thị mới Thủ Thiêm Quận 2 được xem là vị trí KimCuong hứa hẹn là dự án đẳng cấp sang trọng bậc nhất khu vực Đông Sài Gòn.

Gii thiu sơ lưc v d án The Metropole

Quy mô tổng thể dự án:

Tên dự án: The Metropole Thủ Thiêm

Chủ đầu tư: bởi hai tập đoàng HongKong Land và SonKim Land làm chủ đầu cùng hợp tác phát triển dự án

Vị trí dự án Metropole Thủ Thiêm: Tọa lạc tại số Lô đất có ký hiệu 1.16 và 1.17 thuộc trung tâm bán đẩo khu đô thị Thủ Thiêm ngay cầu Thủ Thiêm 2 được xem là vị trí có giá trị nhất TP. Hồ Chí Minh.

Tổng diện tích đất dự án: 8ha

Tiến độ dự án Metropole Thủ Thiêm: được phân Chia làm 2 giai đoạn

Giai đoạn 1: Phát triển tại lô 1.16 trước bao gồm 508 căn hộ metropole cao cấp và 33 căn Shophouse thương mại.

Giá bán căn hộ Metropole Thủ Thiêm có giá dự kiến khoảng 4000$ với căn hộ và từ 5000$ với Shophouse thương amil

Thời gian mở bán chính thức căn hộ vào đầu quý 3/2018

Thời gian bàn giao căn hộ vào năm 2021

Có thể nói dự án căn hộ The Metropole Thủ Thiêm do 2 chủ đầu tư có thương hiệu và uy tính trong lĩnh vực phát triển bất động sản cao cấp đặc biệt là phân khúc căn hộ, được khách hàng tin dùng và lựa chọn khi có thông tin ra mắt dự án Metropole đã có rất nhiều khách hàng mong muốn đặt chỗ trước để chọn vị trí đẹp cho riêng mình. có Thể nói dự án Metropole là cơ hội đầu tư tốt nhất hiện nay.

Dư án The Metropole Thủ được vị như bản sao của Darling Harbour bao bọc xugn quanh dự án là công viên, sông nước, cơ sở hạ tầng đồng bộ hiện đại từ dự án bước sang trung tâm quận 1 thông qua cầu Thủ Thiêm 4, với nhiều khu trung tâm thương mại, khui vui chơi, đường phố đi bộ Nguyễn Huệ, Nhà Đức Bà, Nhà hát Thành Phố chỉ mất 2 – 5 phút.

Nguồn: http://the-metropole.net/