Shophouse The Metropole Thủ Thiêm

Shop House The Metropole Thủ Thiêm

Shop house là gì?  Shop house The metropole vị trí ở đâu, có tiềm năng đầu tư có tốt không, giá bán?  Bài viết sau đây sẽ giải đắp các câ hỏi trển

Shop house là gì: shop house nói nôm la shop thương mại mục sử dụng để kinh doanh như mở các shop bán hàng cafe, quán ăn uống….

Shophouse chúng tôi phn chia ra 2 loại chính:

Loại 1 – Shop House là nhà phố thương mại dùng để kinh doanh mua bán tọa lạc ở các vị trí mặt tiền đường chính nơi mà mọi người thương xuyên qua lại, vị trí đẹp thường có giá trị cao

Loại 2 – Shophouse căn hộ hay còn gọi căn hộ thương mại: Tọa lạc ở ngay tầng trệt của các tòa nhà căn hộ với vị trí hướng ra các mặt tiền đường chính của dự án, với chức năng vừa có thể ở vừa mở văn phòng công ty, mở shop cửa hàng mua bán, các nhà đầu tư thườn săn lùng sở hữu để đầu tư cho thuê với thành khoản rất cao.

Shop House The Metropole Th Thiêm: với quy mô diện tích lên tới 7 hecta do chủ tư Sonkimland làm chủ đầu tư phát triển thành khu căn hộ hiện đại và cao cấp bậc nhất tại Khu Đông Sài Gòn. Do sở hữu vị trí trung tâm, nên Shophose Metropole Thủ Thiêm rất hot trên thị trường hiện nay, đã có rất nhiều khách hàng mong muốn giữ chỗ trước.

GII THIU TNG TH D ÁN

Tên dự án: Shop House The Metropole Thủ Thiêm

Vị trí: tọa lạc tại số Lô 1.16 và Lô 1.17 thuộc vị trí trung tâm thuộc Khu đô thị mới Thủ Thiêm, Quận 2.

Chủ đầu tư: Quốc Lộc Phát và SonKim Land cùng nhau hợp tác phát triển

Tổng diện tích đất dự án: Khoảng 7,6 ha

Quy mô: phát triển thành 4 phân khu chính

  • 2 Khu căn hộ cao cấp: The Galleria Residences và The Opera Residences.
  • 2 Khu thương mại mua sắm,

LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ  SHOP HOUSE THE METROPOLE THỦ THIÊM

VỊ TRÍ SHOP HOUSE THE METROPOLE ĐỘC TÔN

Shop house The Metropole tọa lạc tại các vị trí đắc địa nhất của dự án nằm ở các mặt tiền chính nơi mà cư dân thương xuyên ra vào rất tốt cho việc mở công ty, mở các shop kinh doanh mua bán.

SỐ LƯỢNG SHOP HOUSE THE METROPOLE HẠN CHẾ

Shop house The Metropole Thủ Thiểm với số lượng không nhiều nên càng làm tăng giá trị cũng như thành khoản cao, làm cho shop house càng hot. Rất thích hợp cho việc cho thuê kinh doanh mở cửa hàng, hoặc văn phòng công ty.

SHOP HOUSE THE METROPOLE VỚI KIẾN TRÚC THIẾT KẾ THÔNG MINH

Shop house The Metropole với thiết kế thông tầng được chủ đầu tư giao thô bên trong để tiện cho khách hàng thiết kế theo sở thích của mỗi khách hàng.

 SHOP HOUSE GS METROCITY  TỌA LẠC Ở CÁC VỊ TRÍ ĐẸP CỦA DỰ ÁN:

Metropole Thủ Thiêm do sở hữu vị trí đẹp ngay trung tâm thuộc bán đảo khu đô thị Thủ Thiêm, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh được xem là vị trí đắt giá rất hiện nay có hệ thống giao thông vô cùng thuận lợi, Giúp không ngừng gia tăng giá trị

SHOP HOUSE GS METROCITY CHO THUÊ VỚI LỢI NHUẬN CAO

Đầu tư Shop house The Metropole với lợi nhuận cho thuê lên tới 12%/năm an toàn, lợi nhuận cao, giá trị tăng trưởng theo năm tháng, không rủi ro.

Có thể nói kênh đâu từ Shop House tốt nhất hiện nay vì thế Shop house The Metropole hứa hện là lựa chọn đầu tư số 1 cho các nhà đầu tư.

Nguồn: http://the-metropole.net/