Thông tin về chủ đầu tư dự án The Metropole Thủ Thiêm Uy tín

Thông tin về chủ đầu tư dự án The Metropole

Khi có thông tin cho ra mắt dự án The Metropole tọa lạc ngay trung tâm thuộc khu đô thị Thủ Thiêm quận 2, nhiều người tò mò muốn tìm hiểu chủ đầu tư dự án là ai, có thương hiệu và uy tín, và đã phát triển những dự án bất động sản nào trước đó. Bài viết sau đây sẽ giải đáp phần nào về những thắc mắc trên.

Thông tin v chủ đầu tư dự án The Metropole Thủ Thiêm Uy tín

Dự án The Metropole Thủ Thiêm do Sơn Kimloand hợp tác Quốc Lộc Phát , Hongkongland hợp tác cùng nhau phát triển dự án.

Chủ đầu tư Sonkimland không còn xa lạ gì với khách hàng hạng sang với những dự án bất động sản cao cấp trước đó như các dự án Gateway Thảo Điền, dự án The Nassim và dự án Serenity Sky Villas…được khách hàng rất yêu thích và mong muốn sở hữu các dự án tiếp theo do chủ đầu tư Sonkimland chủ đầu tư, Vị chất lượng, vị trí, thiết kế…đều theo chuẩn mực hoàn hảo với phong cách hiện đại, sang trọng với thanh khoản giá trị tăng trưởng không ngừng rất phù cho quý khách muốn mua để ở hay đầu tư.

Chính những thàn công vượt bậc các dự án bất động sản cao cấp trước đó chủ đâu tư Sonkimland tiếp cho ra mắt dự án mang tên The Metropole thuộc khu khu độ thị mới Thủ Thiêm, quận 2, TP. Hồ Chí Minh được xem là dự án có vị trí, đầu tư tốt nhất hiện nay, được ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) bảo lãnh

Các dự án bất động sản thuộc phân khúc cao cấp do SownKimland làm chủ đầu tư đều có chính sách bán hàng linh hoạt hấp dẫn người mua, pháp lỹ minh bạch rõ ràng, tiện độ thi công dự án và chất lượng luôn cam kết đúng như những gì chủ đầu cam kết, về tiến độ có thể sơm hơn so với cam kết với khách hàng.

Đặc biệt ch đu tư Sonkimland được khách đánh giá một trong những chủ đầu tư có uy tín và thương hiệu số 1 Việt Nam đã lọt vào top 10 chủ đầu đầu tư uy tín do tổ chức BCI Châu Á trao tặng.

Dự án căn hộ The Metropole Thủ Thiêm sắp được mở bán ra thị trường với nhiều lợi thế của một dự án bất động sản hiện đại và cao cấp bậc nhất tại khu đông Sài Gòn, hoàn hảo vượt trội về vị trí, uy tín chủ đầu tư, dịch vụ và tiện ích, trang bị các thiết bị nội thất với thương hiệu tốt trên thế giới, và đặc biệt vơi mặt tiền dự án hướng rá sông Sài Gòn  trong lành thoáng mát mang lại một cuộc sống trong lành, thoáng mát tránh xa ồn ảo, khói bụi của TP. Hồ Chí Minh

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về thương hiệu cũng như uy tín chủ đầu tư Sonkiimland lựa chọn cho mình một căn hộ The Metropole với vị trí đẹp nhất.

Nguồn: http://the-metropole.net/