Những ưu điểm căn hộ The Metropolde Thủ Thiêm quận 2

Những Ưu điểm vượt trội tại căn hộ The Metropolde Thủ Thiêm quận 2

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều dự án căn hộ được chao đón trên thị trường TP. Hồ Chí Minh làm cho người mua hoang mang không biết nên chọn dự án nào tốt có thể mua để ở hoặc đầu tư. Sau đây bài viết chúng tôi sẽ chia sẻ về một dự án căn hộ cao cấp tọa lạc tại vị trí có thể là đặc địa bật nhất tại Thành Phố đoa là dự án căn hộ The Metropole Thủ Thiêm.

Những lý do gì mà dự án căn hộ The Metropolde Thủ Thiêm quận 2 lại thu hút và được nhiều người quan tâm đến vậy chắc hẳn phải có lý do của nó. Chúng ta cùng tìm hiểu

Vị trí dự án căn hộ The Metropole: Tọa lạc tại khu Chức năng số 1 trung tâm thuộc bán đảo khu đô thị mới Thủ Thiêm, quận 2, TP. Hồ Chí Minh được xem là vị trí Kim cương có giá trị bất động sản nhất tại Thàn phố hiện nay,  Với 1 mặt tiền bên sông Sài Gòn cực đẹp và lãng mạn, hướng về trung Thành phố, cách 1 cây cầu Thủ Thiêm 2 là bước sang trung tâm Quận 1.

Chủ đầu tư Dự án: do phối hợp các chủ đầu tư Sonkim Land, Hồng Kong Land, Quốc Lộc Phát hợp tác làm chủ đầu tư với thương hiệu và uy tín kinh nghiệm, tiềm lực tài chính rồi dào và đặc biệt các chủ đầu tư này chuyên phát triển các dự án bất động sản cao cấp ở những vị trí đắc địa của Thành Phố hiện nay.

Dự án Căn hộ The Metropole Thủ Thiêm được phát triển theo phong cách hiện đại và sang trọng với các trang thiệt bị cao cấp được nhập từ nước ngoài về càng làm tăng giá căn hộ.

Bên trong các phòng của căn hộ đều được thiết kế có cửa sổ rộng để đón ánh sáng tự nhiên giúp cho bên trong căn hộ luôn thoán mát dệ chịu.

Gía trị Căn hộ The Metropole độc nhất và không ngừng gia tăng theo thời gian

Hệ thống giao thông tại đay và liên kết vùng cực kì tốt liên kết với các tuyến đường đường huyết mạch Thành Phố sẽ tạo nên một khu vực đẳng cấp sang trọng và hiện đại bậc nhất hiện nay.

Chính sách bán hàng linh hoạt với nhiều lịch thanh toán hấp dẫn

Đó là những lý do mà căn hộ The Metropolde Thủ Thiêm lại thu hút khách hàng đến như vậy. Một môi trường sống trong lành thoáng mát, một cộng đồng văn minh đang chờ đón cư dân tương lai.

Nguồn: http://the-metropole.net/